8 loại kem mắt giá rẻ cho nàng ‘cú đêm’


8 loại kem mắt giá rẻ cho nàng ‘cú đêm’ – Ngôi sao

Quầng thâm, bọng mắt do thức đêm ‘cày phim’ hay xem đá bóng sẽ được cải thiện nhờ các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng.

Meishoku Placenta Medicated Whitening Eye Cream

Kem mắt đến từ Nhật Bản chứa vitamin E, collagen và nhau thai placenta giúp dưỡng ẩm, giảm sưng bọng, xoá mờ quầng thâm mắt hiệu quả. Sản phẩm này còn giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hoá ở vùng da quanh mắt.

Giá tham khảo: 345.000 đồng.

AHC Ageless Real Eye Cream For Face

Kem mắt của AHC chứa collagen, giúp cải thiện độ đàn hồi, săn chắc cho vùng da quanh mắt. Từ đó, làm giảm nếp nhăn, giảm quầng thâm hiệu quả. Kem dưỡng có khả năng thẩm thấu nhanh, thành phần an toàn, dịu mát cho vùng da mắt nhạy cảm.

Giá tham khảo: 200.000 đồng.

RoC Retinol Eye Cream

Kem mắt chứa retinol của RoC giúp loại bỏ quầng thâm và tình trạng sưng bọng mắt hiệu quả. Thành phần dưỡng chất trong sản phẩm giúp phục hồi độ đàn hồi của da vùng quanh mắt, giúp vùng da này luôn căng mịn và tràn đầy sức sống.

Giá tham khảo: 395.000 đồng.

Olay Regenerist Revitalising Eye Serum

Kem mắt Olay Regenerist Revitalising Eye Serum có chứa hỗn hợp đặc biệt amino peptide giảm thâm quầng mắt, xóa mờ nếp nhăn giúp trẻ hóa làn da trẻ trung và rạng rỡ. Vùng mắt nhạy cảm nhanh chóng được bổ sung những dưỡng chất cần thiết để khôi phục độ đàn hồi, hạn chế nếp nhăn, chảy xệ.

Giá tham khảo: 139.000 đồng.

Balance Active Formula Snake Venom Eye Cream

Kem mắt Balance Active Formula Snake Venom Eye Cream với thành phần nổi bật có chứa Syn-Ake, một tripeptide tổng hợp, mô phỏng lại tác dụng của peptide được tìm thấy trong nọc rắn. Tác dụng của thành phần này là làm giảm nếp nhăn, tăng cường độ săn chắc, đàn hồi cho da.

Giá tham khảo: 140.000 đồng.

Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball

Kem dưỡng mắt dạng bi lăn tiện lợi của Innisfree giàu dưỡng chất giàu dưỡng chất gấp 3,5 lần trà xanh thông thường, thanh lăn cấp nước tối ưu giúp làm mờ quầng thâm, giảm sưng bọng mắt hiệu quả.

Giá tham khảo: 470.000 đồng.

SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age

Kem mắt SK-II chứa tinh chất Pitera và công nghệ hiện đại độc quyền từ của thương hiệu giúp tái tạo và hồi sinh cho vùng mắt săn chắc và khỏe mạnh. Kem mắt giúp điều trị quầng thâm mắt hiệu quả, ngăn ngừa và chống lại sự xuất hiện của nếp nhăn, vết chân chim khoé mắt.

Giá tham khảo: 300.000 đồng.

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream

Kem mắt của Neutrogena chứa retinol giúp xóa mờ các nếp nhăn hằn sâu quanh mắt, cải thiện quầng thâm, bọng mắt hiệu quả. Sản phẩm được kiểm nghiệm dưới sự giám sát của các chuyên gia da liễu, an toàn cho da nhạy cảm.

Giá tham khảo: 450.000 đồng.

Ngoisao.net – Trang bao ve nhung nguoi noi tieng

Chuyên mục văn hoá giải trí của VnExpress. © 2004 Ngoisao.net

Tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: [email protected]  |  Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546

Tải ứng dụng:
Tải app

Ngôi Sao