Cô gái tân trang vùng kín nhưng gặp hậu quả ngay khi vừa quan hệ với bạn trai giàu cóHoàng Thùy.
Ngày 22/02/2021 12:00 PM (GMT+7)


Chỉ vì muốn giữ chân bạn trai giàu có, cô gái trẻ mới 24 tuổi đã quyết định thực hiện 2 lần tân trang “vùng kín” để che đậy bí mật của bản thân.

Ngày nay có rất nhiều hình thức tân trang “vùng nhạy cảm” của phụ nữ để chị em có thể tự tin hơn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những hình thức tân trang nguy hiểm hoặc lựa chọn nơi thực hiện thiếu uy tín có thể gây ra hậu quả không nhỏ với sức khỏe.

Bác sĩ sản phụ khoa Li Weihao, khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Zhenxing, Đài Loan đã chia sẻ một trường hợp trong quá khứ mà anh từng gặp phải. Một cô gái 24 tuổi tên Xiaomei đột ngột đến phòng cấp cứu và nói rằng phần dưới của cô ấy liên tục chảy máu sau khi quan hệ với bạn trai.

Cô gái tân trang amp;#34;vùng kínamp;#34; nhưng gặp hậu quả ngay khi vừa quan hệ với bạn trai giàu có - 1

Sau khi Xiaomei quan hệ với bạn trai, phần dưới của cô ấy không ngừng chảy máu. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Li Weihao chia sẻ trong chương trình “Doctor is Hot” rằng khi Xiaomei tới bệnh viện, phần dưới của cô gái vẫn tiếp tục chảy máu. Bác sĩ mau chóng đưa Xiaomei vào phòng khám để kiểm tra vết thương ở phần dưới của Xiaomei và phát hiện có vết thâm cùng vết rách, không phù hợp với tình trạng bình thường.

Bác sĩ Li Weihao mới hỏi bệnh nhân liệu đã từng thực hiện bất cứ hình thức phẫu thuật nào ở “vùng kín” hay chưa. Xiaomei ban đầu ngại ngùng không nói nhưng trước sự thuyết phục của bác sĩ, cô đã nói ra toàn bộ sự thật.

Xiaomei đã thú nhận rằng bạn trai hiện tại của cô là người giàu có, cô muốn quan hệ lâu dài với anh nhưng lại lo lắng rằng bạn trai sẽ phát hiện ra cô không còn trong trắng khi cả hai quan hệ. Gần đây, Xiaomei đã đi phẫu thuật tái tạo màng trinh và thậm chí còn thu nhỏ “vùng kín” để khiến bạn trai nghĩ rằng cô vẫn còn con gái.

Tuy nhiên do Xiaomei phẫu thuật ở nơi không uy tín nên việc thực hiện phẫu thuật sơ sài, vết phẫu thuật cũng chưa lành hẳn đã quan hệ nên mới dẫn tới tai nạn khi quan hệ.

Cô gái tân trang amp;#34;vùng kínamp;#34; nhưng gặp hậu quả ngay khi vừa quan hệ với bạn trai giàu có - 3

Bác sĩ Li Weihao phát hiện ra cô gái đã từng phẫu thuật “vùng kín”.

Phẫu thuật thu nhỏ “vùng kín”, nên hay không?

Phẫu thuật tạo hình thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu nhằm “thắt chặt” âm đạo bị chùng hoặc giãn rộng do quá trình sinh nở hoặc lão hóa âm đạo.

Một số bác sĩ phẫu thuật thậm chí còn tuyên bố hình thức này có thể tăng sự nhạy cảm khi quan hệ tuy nhiên nhiều chuyên gia đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ. Mặc dù đúng là các mô âm đạo có thể căng ra, nhưng việc thắt chặt mô âm đạo bằng phẫu thuật không thể đảm bảo đáp ứng tình dục cao hơn, vì ham muốn, kích thích và cực khoái là những phản ứng phức tạp, mang tính cá nhân cao, được điều hòa nhiều bởi các yếu tố tình cảm, tinh thần và giữa các cá nhân. Ngoài ra, “nhạy cảm” tình dục không tự động dẫn đến khoái cảm nhiều hơn – nó thực sự có thể dẫn đến đau.

Không có báo cáo hay số liệu nào nói rõ được có bao nhiêu người hài lòng và tỷ lệ gặp biến chứng từ phẫu thuật tạo hình âm đạo. Hơn nữa, vì những ca phẫu thuật này chưa được đánh giá trong các tạp chí y khoa được bình duyệt giống như những ca phẫu thuật khác nên khó xác định được tỷ lệ rủi ro. Tuy nhiên hình thức phẫu thuật này cũng có thể có một số biến chứng như: 

– Sự nhiễm trùng

– Thay đổi vĩnh viễn trong cảm giác

– Đau liên tục

– Sẹo

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-tan-trang-vung-kin-nhung-gap-hau-qua-ngay-khi-…

Cứ quan hệ vợ lại kêu đau, đi kiểm tra chồng mới biết vùng kín của vợ khác biệt

Việc gặp trục trặc khi quan hệ tình dục không chỉ làm gián đoạn “cuộc yêu” mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của những người trong cuộc, việc này…

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ ETToday) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)