Phương Khánh chỉ cách làm yến mạch ngâm qua đêm


Bữa sáng của Phương Khánh không mất nhiều thời gian chuẩn bị lại cung cấp đầy đủ chất xơ, vitamin, tinh bột, chất đạm và chất béo lành mạnh cho cơ thể bắt đầu ngày mới.

Khoảng một năm trở lại đây, Miss Earth Việt Nam 2018 tập trung hơn vào chế độ dinh dưỡng của bản thân. Cô không ăn kiêng hà khắc mà thiên về duy trì lối ăn uống healthy, đủ chất để bảo vệ sức khỏe, giữ gìn vóc dáng.

Phương Khánh thú nhận được truyền cảm hứng, tạo đứng lực ăn uống healthy từ đàn chị Tăng Thanh Hà.

Phương Khánh thú nhận được truyền cảm hứng, tạo động lực ăn uống healthy từ đàn chị Tăng Thanh Hà.

Ý thức được tầm quan trọng của bữa sáng đối với sức khỏe và vóc dáng, Phương Khánh hầu như không bỏ qua bữa ăn này trong ngày. Bên cạnh tác dụng nạp năng lượng để cơ thể bắt đầu ngày mới, Phương Khánh còn cho biết thói quen ăn sáng lành mạnh giúp giảm căng thẳng, cân bằng cảm xúc, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hoa hậu 9X hiện áp dụng chế độ ăn sáng hoàn toàn từ yến mạch và không tiêu thụ thịt vào bữa đầu tiên trong ngày. Thói quen này giúp Phương Khánh nhận được nhiều cải thiện tích cực về sức khỏe và vóc dáng. Để đa dạng thực đơn, bớt nhàm chán, bên cạnh món cháo yến mạch, cô còn làm yến mạch ngâm qua đêm (overnight oat). Đây là món ăn sáng khá phổ biến tại phương Tây nhờ ưu điểm không mất nhiều thời gian chế biến lại cung cấp đầy đủ chất xơ, vitamin, tinh bột, chất đạm và chất béo lành mạnh.

Phương Khánh chỉ cách làm yến mạch ngâm qua đêm