“Tự sướng” theo cách dị, nam thanh niên khiến bác sĩ sốc khi thấy thứ này trong cơ thểMột thanh niên ở Hàng Châu đã “tự sướng” quá đà, anh ta đã nhét một dị vật dài 25 cm vào cơ thể mình, cuối cùng phải thông qua phẫu thuật mới lấy được dị vật ra ngoài.

Bác sĩ Vương Bảo, khoa Hậu môn Trực tràng của Bệnh viện nhân dân số 1 Hàng Châu, Trung Quốc đã tiếp nhận một ca bệnh đặc biệt. Bệnh nhân là một nam thanh niên, vẻ mặt không chỉ đau đớn mà còn có chút hoảng sợ, liên tục bảo bác sĩ mau cứu anh ta. Bác sĩ cảm thấy rất lạ nên yêu cầu anh nói trước về tình trạng bệnh, không ngờ nam thanh niên lại nói rằng có một thanh thủy tinh trong trực tràng.

“Tự sướng” theo cách dị, nam thanh niên khiến bác sĩ sốc khi thấy thứ này trong cơ thể - 1

Bác sĩ Vương Bảo

Từ hình ảnh CT vùng bụng của nam thanh niên, có thể thấy rõ ràng có một thân cột trong trực tràng, chính là thanh thủy tinh mà nam thanh niên nói. Theo chia sẻ của bệnh nhân được biết thanh thủy tinh này đã chui vào cơ thể nam thanh niên ngay từ sáng sớm, anh vất vả mấy tiếng đồng hồ nhưng không lấy ra được, đau không chịu được nên vội vàng đến bệnh viện nhờ bác sĩ giúp đỡ. Cuối cùng bác sĩ phải gây mê phẫu thuật lấy dị vật ra ngoài.

Bác sĩ Bảo Vương cho biết, trước khi mổ, ông cũng lo lắng không biết ruột của nam thanh niên có bị tổn thương không, nếu phát hiện vấn đề nghiêm trọng trong quá trình mổ thì có thể phải mổ hở. Vì vậy, đầu tiên bác sĩ cố gắng lấy dị vật ra khỏi hậu môn sau đó mới kiểm tra khu vực xung quanh, cuối cùng cuộc phẫu thuật diễn ra một cách suôn sẻ.

“Tự sướng” theo cách dị, nam thanh niên khiến bác sĩ sốc khi thấy thứ này trong cơ thể - 3

Hình ảnh chụp CT cho thấy dị vật trong trực tràng của nam thanh niên

Sau khi lấy ra thì phát hiện đó là một thanh thủy tinh dài 25 cm, đường kính khoảng 5 cm. Nam thanh niên nói với bác sĩ rằng mình định đưa thanh thủy tinh vào người để kích thích cảm giác sung sướng, nhưng không ngờ vừa mới đưa “đồ chơi” vào người đã xảy ra chuyện này. May mắn thay, thanh thủy tinh đã được lấy ra kịp thời, không gây tổn thương đến cơ thể.

Bác sĩ cũng cho biết, dị vật trực tràng trước đây không phải là hiếm, nhưng hầu hết đều liên quan đến việc người già hoặc trẻ em vô tình nuốt phải thức ăn hoặc đồ chơi nhỏ, nhưng tình huống như anh thanh niên này tương đối hiếm và tất nhiên nguy hiểm lớn hơn rất nhiều. Dị vật có kích thước lớn nếu đưa vào cơ thể dễ gây tổn thương hoặc thủng chảy máu, nếu lọt vào hậu môn sẽ gây tổn thương cơ thắt hậu môn và làm giảm khả năng kiểm soát phân, trường hợp nặng sẽ gây ra tình trạng đại tiện không tự chủ.

Rõ ràng anh ấy là người lớn, vậy mà chỉ vì tìm kiếm sự phấn khích mà làm bản thân phải xấu hổ. Chẳng trách bác sĩ nói rằng hành vi của chàng thanh niên này hơi nực cười. Cuối cùng, cảnh báo với tất cả mọi người rằng đặc biệt giới trẻ không nên kích dục giống như nam thanh niên trên.

“Tự sướng” hậu môn dễ gây hậu quả nghiêm trọng

Chảy máu hậu môn

“Tự sướng” hậu môn thường hay gây xuất huyết, chảy máu, nhất là đối với bệnh nhân bị trĩ. Vì sự trợ giúp của các đồ chơi tình dục để tạo khoái cảm cho nam giới khi tự sướng có thể cọ xát, va chạm vào thành hậu môn gây chảy máu. Ngoài ra, đường hậu môn không có độ co giãn tốt nên không có bôi trơn, tiết ít hoạt chất nhờn tự nhiên khiến nam giới cảm thấy đau nhức vùng hậu môn.

Rách và thủng ruột

“Tự sướng” theo cách dị, nam thanh niên khiến bác sĩ sốc khi thấy thứ này trong cơ thể - 4

Chiều dài ống hậu môn khá nắng, chỉ khoảng 5cm nên khi “tự sướng” hậu môn bằng các món đồ chơi tình dục quá dài, góc cạnh hay vật nhọn sẽ gây thủng ruột. Điều này gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe của nam giới cũng như cấp cứu không kịp thời có thể đe dọa đến tính mạng. Cho nên, trong trường hợp này thì người bệnh không được ngần ngại mà cần đến ngay cơ sở y tế để thăm khám kịp thời.

Gây ra các bệnh tình dục

“Tự sướng” ở hậu môn có thể ẩn chứa nguy cơ các bệnh tình dục như xuất tinh sớm, liệt dương… do trung khu dây thần kinh cảm giác tình dục bị ức chế khi “tự sướng” quá độ, ảnh hưởng đến hoạt động của trung khu khiến nam giới gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tình dục.

Hành vi này nếu lạm dụng quá đà làm cho hệ thống nội tiết trong cơ thể không điều hòa tốt. Do đó, khi cơ thể không tự cân bằng được sẽ gây tổn thương đến chức năng của thận.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-suong-theo-cach-di-nam-thanh-nien-khien-bac-si-soc…

Bắt chước diễn viên phim nóng tự sướng theo cách dị, thanh niên 30 tuổi nhận kết đắng

“Tự sướng” không xấu nhưng việc “tự sướng” quá đà và theo những kiểu không giống ai rất dễ xảy ra tai nạn phải nhập viện.

Theo Hà Vũ. Dịch từ Sohu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)